1. Ai đang dùng app Hack của W4VN mà lỗi không vào được app thì vui lòng xoá app Hack cũ đi và cài đặt app mới tải trực tiếp tại đây:
  Dismiss Notice
 2. - Tất cả các thẻ nạp vào forum phải giữ lại mã thẻ và seri để đối chiếu với admin khi được hỏi. Tất cả các trường hợp quên mã, mất thẻ...vv..vvv...sẽ không được chấp nhận nếu xảy ra lỗi hay sai sót trên forum.
  - Mỗi game mua trên forum khi nhận hack các bạn sẽ được admin hỏi mã thẻ + seri mà các bạn nạp vào forum vì thế rất mong các bạn chú ý.
  Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice

GIẢM GIÁ Liên Quân Mobile MOD mở map 1.16.2.1

lqmb

 1. Cập nhật thử nghiệm tính năng Anti Ban mới

  admin
  Sau tuần vừa rồi Garena quét hack và ban nick khá nhiều. W4VN thử nghiệm thêm tính năng anti ban nick mới cho bản hack. Các bạn đã mua game rồi Chỉ cần tải lại link cũ mà mình đã gửi trước đó là sẽ được bản mới nhất nhé.
  soaicadixa and Mizon.soma like this.
 2. Cập nhật phiên bản Thời Đại Sát Thủ

  admin
  Phiên bản mới nhất v1.16.2.1, mời các bạn gia hạn để tiếp tục sử dụng
  sauprofc and soaicadixa like this.
 3. Cập nhật fix mở full bản đồ (cả mini map cả map lớn)

  admin
  Cập nhật fix mở full bản đồ (cả mini map cả map lớn) mà không bị ban nick. Ai thích bản cũ thì cứ dùng chả sao, ai thích bản mở full ko còn gì che trên bản đồ như bản lần trước thì download lại (link cũ) link mà mình gửi cho các bạn đã mua và cài đè lên là được.
 4. Cập nhật phiên bản Tứ Phương Đại Chiến

  admin
  Phiên bản mới đã xong, đang hoàn thiện nốt tính năng mã hoá + bảo mật để tránh trộm cắp. Ai đã mua thì cần thanh toán thêm 50% vì bản mới có chức năng chống ban nick + tính năng tắt bật hack khi cần thiết (chức năng độc quyền chỉ W4VN.NET có).
  Lưu ý anh em không mua hack ở bất cứ đâu để tránh bị ban nick + mất acc. Nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì đừng trách mình không báo trước.
  Danhpham and Hoangbakuryu like this.
 5. Cập nhật bản mới

  admin
  Phiên bản MOD mới được cập nhật xong